ทำได้ประมาณ 12 ลูก
พิมพ์ขนาด 3219
ส่วนผสม
1.ฟักทองบด 300 กรัม
2.แป้งเค้ก 150 กรัม
3.น้ำตาลทรายสีรำ 150 กรัม
4.เนยเค็มละลายอุณหภูมิห้อง 100 กรัม
5.เบกกิ้งโซดา 1ช.ช.
6.ผงฟู 2 ช.ช.
7.เกลือ 1/2 ช.ช.
8.กลิ่นวานิลา 1 ช.ช.
9.ไข่ไก่เบอร์ 2 ฟอง
10.ผงอบเชย 2 ช.ช. 100 กรัม
Ingredients
1.300 g pumpkin puree
2 2tsp Cinnamon powder
3.2 eggs
4.1/2 tsp of salt
5.1 tsp vanilla extract
6.2 tsp baking powder
7.1 tsp baking soda
8.100 g of melted butter
9.150 of all purpose flour
10.150 g. of sugar
ติดตามครัวป้ามารายห์ได้เพิ่มเติมที่
0 Comments